Thứ Tư, 24 tháng 12, 2014

Dùng Đại Tràng Tâm Bình thời gian dài có bị tác dụng phụ không?

Tôi bị bệnh viêm đại tràng đã trên dưới 10 năm. Đã uống thuốc đông tây y nhiều năm nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Nay tôi đã nghe nói đến sản phẩm Đại Tràng Tâm Bình, dùng để hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả. Tôi đã mua và dùng đến nay được 6 tháng, nói chung là tốt, vậy xin hỏi Nhà sản xuất thuốc tư vấn cho tôi là có nên tiếp tục dùng được nữa không? và nếu dùng thời gian dài thì có tác dụng phụ không? Xin cảm ơn nhiều!

Chào bạn!

Bạn đã dùng Đại Tràng Tâm Bình được 6 tháng, bệnh có biến chuyển tốt.

Nếu có điều kiện, bạn nên dùng duy trì để bệnh khỏi hẳn. Bởi ngoài công dụng hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, Đại Tràng Tâm Bình còn có tác dụng bồi bổ can thận, thành phần Sơn tra, Mạch nha trong sản phẩm này giúp tiêu đạo, kích thích tiêu hóa, giúp người bệnh ăn ngon và tiêu hóa tốt.

Chúc bạn mạnh khỏe!

1 nhận xét:

  1. Dưỡng da bằng gì là tốt nhất, collagen shiseido dạng viên là lựa chọn thích hợp nhất cho chị em đấy. Collagen là gì? tác dụng của collagen đối với cơ thể như thế nào. Gót chân bạn đang bị đau ư? kem trị nứt gót chân này sẽ chữa trị tốt vết thương đấy. Nám da mặt là gì? có loại kem trị nám tốt nhất nào thích hợp với tôi không? Sữa ong chúa là gì? sữa ong chúa royal jelly 1000mg là loại TPCN hỗ trợ năng lượng tốt cho cơ thể đấy. Nấm móng tay là gì? kem trị nấm móng tay chân tốt có thể trị dứt điểm bệnh được không? Ung thư là gì? thuốc điều trị ung thư có thật là tốt và có thể trị bênh ung thư không? Hiện tương rụng tóc là điều gì? có loại thuốc chống rụng tóc nào tốt không vậy ta?

    Trả lờiXóa